Ý tưởng trang trí mùa lễ hội Halloween độc đáo

Ý tưởng trang trí mùa lễ hội Halloween độc đáo

Sau đây OLLI sẽ mách bạn những cách biến ngôi nhà của mình trở thành ngôi nhà “ma ám” đúng chất Halloween. Cùng chúng mình khám phá các ý tưởng trang trí Halloween độc đáo ngay bên dưới nhé!  

Ý tưởng trang trí Halloween ngoài trời

Bên ngoài ngôi nhà là nơi lý tưởng để bạn chuẩn bị cho dịp lễ hội Halloween, vì vậy hãy sử dụng cách chiếu sáng thông minh để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết nhé!

Trang trí Halloween ngoài trời

Trang trí Halloween ngoài trời (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Sử dụng đèn chiếu sáng lối đi 

Đèn chiếu sáng ngoài trời thường được các bạn trẻ yêu thích trang trí Halloween sử dụng. Bạn có thể đặt đèn dọc theo những con đường ngoằn ngoèo và lựa chọn nhiều màu đèn theo sở thích của mình - hãy thử màu cam, tím hoặc xanh lá - để thu hút khách tham quan căn nhà Halloween của bạn nhé.

Tạo một nghĩa trang ở sân nhà của bạn với các bia mộ, sau đó đặt các đèn chiếu ở giữa chúng để tạo ra những bóng đổ thú vị.

Kiểu trang trí ma quái ở sân nhà

Kiểu trang trí ma quái ở sân nhà (nguồn Pinterest)

Ý tưởng trang trí Halloween trong nhà

Bạn có thể biến ngôi nhà của mình trở nên cực kì ấn tượng ở bên trong với các ý tưởng thú vị sau:

Trang trí Halloween trong nhàTrang trí Halloween trong nhà (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Xem thêm: Trải nghiệm ánh sáng thông minh huyền ảo với bộ sưu tập đèn Lumos

Tạo cửa sổ Halloween ma quái

Đặt một dải đèn ở cửa sổ và phủ lên bằng mạng nhện giả. Sau đó, gắn các hình trang trí Halloween lên cửa: ví dụ như một bầy dơi đang bay hoặc phù thủy cưỡi chổi… Đèn sẽ chiếu ánh sáng lên cửa sổ và phản chiếu hình ảnh trang trí tạo thành những hình ảnh ma quái trong căn nhà của bạn.

Trang trí ma quái ở cửa sổ nhà bạn

Trang trí ma quái ở cửa sổ nhà bạn (nguồn Pinterest)

Ý tưởng độc đáo:

Mang âm thanh vào đồ trang trí Halloween của bạn với Philips Hue + Olli Maika:
Tạo khu vực giải trí Halloween với đèn Philips Hue. Phát bài hát bất kỳ hoặc hiệu ứng âm thanh Halloween với loa thông minh Maika, như sấm sét hoặc tiếng động ma quái… và đèn của bạn sẽ phản ứng nhấp nháy với âm thanh, tạo nên một khung cảnh khá “rùng rợn” đấy!

Xem thêm: Trải nghiệm chiếu sáng thông minh với đèn Philips Hue bằng tiếng Việt

Nâng cấp chiếc đèn Bí Ngô 

Chiếc đèn lồng Bí ngô luôn là trung tâm của trang trí Halloween, vì vậy, hãy đầu tư với một quả bí ngô cực lớn - đủ lớn để đặt chiếc đèn thông minh di động vừa vặn bên trong. 

Trang trí Halloween với đèn Bí ngô

Trang trí Halloween với đèn Bí ngô ấn tượng (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Treo một bộ xương trang trí

Bộ xương là một trong những đồ trang trí Halloween phổ biến nhất và chúng có thể tạo ra khung cảnh ma quái khi được đặt ở góc của phòng khách. 

Bạn có thể bổ sung cho kiểu trang trí Halloween này với đèn sàn, trải mạng nhện hoặc khăn trải giường rách xung quanh khung xương để tăng thêm độ “đáng sợ” mùa Halloween bạn nhé!

Treo một bộ xương trang trí

Trang trí Halloween trong nhà với bộ xương (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Trang trí Halloween với đèn Led dây

Một trong những vị trí trang trí tốt nhất cho đèn Led dây là dọc theo mặt sau của bàn ăn, bàn làm việc hoặc phía sau Tivi -  đèn hướng vào tường, lan tỏa ánh sáng ra xung quanh. 

Kiểu trang trí này không chỉ tạo ra hiệu ứng đẹp mắt, mà còn tạo ra không gian hoàn hảo để trưng bày các đồ trang trí cho những ngày lễ hội.

Trang trí nhà với đèn Led dây

Trang trí nhà với đèn Led dây (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Trang trí Halloween với mạng nhện

Bạn có thể khiến căn phòng trở nên rùng rợn hơn với mạng nhện và ánh sáng đèn. Sau khi treo mạng nhện và gắn thêm những chú nhện trang trí, hãy đặt một chiếc đèn ngay phía sau. Hãy quay hướng đèn về phía những con nhện lớn nhất để đổ bóng khắp phòng nhé!

Trang trí Halloween với mạng nhện

Trang trí Halloween trong nhà với mạng nhện (Nguồn ảnh: Philips Hue)

Trên đây là những ý tưởng độc đáo để trang trí nhà cho mùa lễ Halloween. OLLI chúc các bạn có thể áp dụng thành công và có một mùa lễ Halloween thật vui vẻ, thú vị trong căn nhà của mình nhé!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article