CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ MANG OLLI MAIKA VỀ NHÀ VỚI GIÁ HỜI NHẤT NĂM

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ MANG OLLI MAIKA VỀ NHÀ VỚI GIÁ HỜI NHẤT NĂM

Chỉ còn 10 ngày nữa thôi chiến dịch sẽ chính thức khép lại, các bạn có những chiếc loa cũ/ hư hỏng hoặc không có nhu cầu sử dụng đã đăng ký tham gia chưa?

 

Cụ thể, GO GREEN GO SMART là chương trình thu gom loa cũ và đổi loa thông minh OLLI MAIKA chỉ với 1tr990 (giá gốc 2tr390). Thông qua dự án này, OLLI hi vọng sẽ được chung tay cùng cộng đồng trong vấn đề thách thức nhất hiện nay, bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi sự độc hại của rác thải điện tử.

Những chiếc loa cũ sẽ được đội ngũ kỹ sư của OLLI sửa chữa và quyên góp cho những trung tâm bảo trợ xã hội hoặc phân loại và đưa đến những trung tâm tái chế rác thải điện tử. Việc đưa các thiết bị điện tử hư hỏng đến đúng nơi quy định sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, đồng thời tạo cơ hội để các thiết bị điện tử được “tái sinh” lần nữa sau quá trình xử lý, tái chế. 

Theo báo Thanh Niên, hằng năm có hơn 50 triệu tấn rác thải điện tử được thải ra môi trường và chỉ có 17% trong số đó được tái chế. Riêng Việt Nam phát sinh 100.000 tấn rác điện tử mỗi năm. Đây quả là một con số đáng báo động. Với thông điệp "Sống xanh - Sống thông minh”, OLLI kêu gọi cộng đồng chung tay giảm thiểu rác thải điện bằng cách phân loại và tái chế những chiếc loa cũ/ hư hỏng và mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống thông minh mà sản phẩm trí tuệ nhân tạo “thuần Việt” của chúng tôi mang lại.

 

 

Sau 20 ngày diễn ra, GO GREEN GO SMART đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đổi loa tại nhiều địa điểm trên khắp cả nước và chia sẻ trải nghiệm thú vị này với mọi người: 

 

 

Tiktoker “Cô Trúc Daily” bày tỏ sự phấn khởi khi đến đổi loa tại Showroom của OLLI: “Mình thấy chương trình này thật sự rất ý nghĩa, không chỉ giúp mình tái chế chiếc loa cũ mà còn nhận được sản phẩm loa thông minh OLLI MAIKA vô cùng chất lượng. Với tính năng giải trí, nhà thông minh và các tiện ích khác, MAIKA thật sự đã khiến cho cuộc sống mình thú vị và tiện nghi hơn bao giờ hết.

 

 

Tiktoker “Chan đây rồi” cũng từng chia sẻ: “Chồng mình có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ thông minh, nhưng đôi lúc các trợ lý ảo nước ngoài như Google Assistant không thể phản hồi được yêu cầu phát các bài hát tiếng Việt. Vì vậy, khi vô tình biết được chương trình GO GREEN GO SMART của OLLI, hai vợ chồng đã đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ bé trợ lý ảo MAIKA có khả năng nghe, hiểu và phản hồi tiếng Việt vô cùng nhạy bén.”

Chương trình diễn ra từ ngày 20/7 đến hết ngày 20/8/2022. Thời gian vô cùng gấp rút, cùng OLLI  tái chế những chiếc loa cũ để góp phần bảo vệ môi trường và cả “túi tiền” của bạn khi có cơ hội sở hữu sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Mua ngay
article