Loa thông minh thuần Việt Olli Maika được cộng đồng Việt chào đón

Loa thông minh thuần Việt Olli Maika được cộng đồng Việt chào đón

Ngày 7/5/2021, Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý ảo thông minh thuần Việt được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam chính thức ra mắt cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Với sự bùng nổ của kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI), thế giới đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trợ lý ảo, có thể hỗ trợ và giúp đỡ người dùng bằng giọng nói thông qua các thiết bị thông minh, phổ biến nhất đó chính là loa thông minh.

Tuy nhiên, chỉ tính riêng Việt Nam, đa phần loa thông minh đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là người cao tuổi không còn khả năng để tiếp thu công nghệ và trẻ nhỏ. Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika ra đời góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đưa công nghệ trở nên gần gũi hơn, trở thành thiết bị đồng hành trong mỗi gia đình Việt.

Loa thông minh OLLI Maika đồng hành cùng các gia đình Việt

Sự hòa hợp của gia đình Việt với loa Olli Maika

Sản phẩm được ra đời với mong muốn mở ra cánh cửa công nghệ cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi và kể cả những người khiếm thị. Trong tương lai, trẻ em còn có thể sử dụng OLLI Maika như sản phẩm hỗ trợ về mặt giáo dục.

Thao tác để điều khiển OLLI Maika thì không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần gọi “Maika ơi”, sau đó ra yêu cầu cần Maika thực hiện. Ví dụ như: “Maika ơi, mở nhạc Thái Đinh” hoặc “Maika ơi, kể truyện Bạch Tuyết cho mình nghe”.

OLLI Maika – người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng người dùng Việt Nam trong kỷ nguyên số

Trong bối cảnh thị trường đã có khá nhiều sản phẩm về loa thông minh như là Google Home hay FPT Play Box. Loa OLLI Maika vẫn tự tin đem đến cho người dùng Việt những trải nghiệm tuyệt vời, nhờ các ưu điểm nổi bật và phù hợp với người dùng đặc thù về từ ngữ như Việt Nam.

Loa Olli Maika được đặt ở vị trí đẹp mắt trong gian phòng

Sản phẩm thông minh thuần Việt: sử dụng 100% tiếng Việt, rất thân thiện, cực kỳ dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ cho khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Kho nội dung phong phú và đặc sắc: OLLI Maika hợp tác cùng nhiều đơn vị sản xuất nội dung uy tín "thuần Việt" như VOH, Tuổi Trẻ, NhacCuaTui… cho ra đời những nội dung chất lượng cao, riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Tính bảo mật cao: Điều người dùng lo lắng khi mua loa thông minh là nó nghe được các cuộc hội thoaại cá nhân, có tính riêng tư. Nhưng riêng với loa OLLI Maika, nó chỉ thu thập thông tin và xử lý dữ liệu khi có câu thoại kích hoạt là “Maika ơi”. Trong trường hợp không sử dụng loa, người dùng có quyền tắt chức năng nghe của Maika bằng phím vật lý trên thiết bị. Toàn bộ dữ liệu của người dùng đều được mã hóa và bảo vệ an toàn bằng hệ thống máy chủ cách biệt.

An toàn và phù hợp dành cho trẻ em: toàn bộ nội dung của OLLI Maika sử dụng cho bé (sách nói, truyện cổ tích,…) đều được kiểm duyệt rất kỹ và gắt gao, phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam và mang ý nghĩa giáo dục tích cực.

Khả năng tích hợp trên nhiều thiết bị nhà thông minh: trong tương lai gần, loa thông minh thuần Việt OLLI Maika sẽ liên tục được nâng cấp, để tích hợp trên nhiều thiết bị gần gũi với đời sống cong người như: đồ dùng gia đình, xe hơi,…Đồng thời hứa hẹn trở thành thiết bị thông minh được áp dụng trên diện rộng (giáo dục, y tế, du lịch, văn học...).

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article