Nâng tầm cuộc sống của người trẻ với loa thông minh OLLI MAIKA

Nâng tầm cuộc sống của người trẻ với loa thông minh OLLI MAIKA

Những chiếc loa thông minh nổi tiếng trên thế giới đều là những sản phẩm tuyệt vời nhưng ngôn ngữ và cách sử dụng không gần gũi là rào cản với đại đa số người Việt. Và loa thông minh OLLI MAIKA ra đời như một chìa khóa mở ra cánh cửa công nghệ cho tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người lớn tuổi khi hoàn toàn sử dụng giọng nói tiếng Việt để tương tác với loa. Đặc biệt, OLLI MAIKA giúp cuộc sống vốn năng động, nhiều màu sắc của người trẻ trở nên tiện nghi, mới mẻ và thú vị hơn mỗi ngày.

Olli Maika giúp người Việt tiến gần hơn với công nghệ

Giải trí mỗi ngày với loa thông minh Olli Maika

Âm nhạc chắc hẳn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đa số bạn trẻ. Sự có mặt của âm nhạc giúp từng cảm xúc trong mỗi cá nhân trở nên rõ ràng và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Loa thông minh OLLI MAIKA sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm âm nhạc cho nhiều bạn trẻ khi chỉ cần yêu cầu bằng giọng nói, bài nhạc bạn muốn nghe sẽ được phát ngay lập tức.

Kho nhạc hàng triệu bài hát được liên kết với Nhạc của tui (NCT), trợ lý ảo MAIKA giúp nhiều bạn trẻ nghe nhạc theo chủ đề, theo tên ca sĩ, theo tên bài hát hoặc nghe nhạc ngẫu nhiên bằng cách nói với loa:

  • "Maika ơi, mở nhạc rap đi"
  • "Maika ơi, mở nhạc thư giãn"
  • "Maika ơi, tôi muốn nghe nhạc của Hà Anh Tuấn"
  • "Maika ơi, mở bài Mùa hạ thoáng qua"

Và nếu muốn nghe trợ lý ảo MAIKA hát, bạn cũng có thể yêu cầu: "Maika ơi, hát cho mình nghe đi."

Loa thông minh Olli Maika giúp người dùng mở nhạc tự động Người dùng gọi Maika để mở nhạc thư giãn

So với việc nghe nhạc qua một chiếc loa bluetooth thông thường thì việc nghe nhạc qua loa thông minh OLLI MAIKA mang đến sự tiện lợi tức thì cho người trẻ khi họ có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả trong lúc họ đang không rảnh tay hoặc bận làm việc khác.

Ngoài tính năng nghe nhạc, loa thông minh OLLI MAIKA còn mang đến cho kho nội dung phong phú đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin ngay tức thì trong cuộc sống hiện đại của phần lớn người trẻ như nghe radio, podcast, tin tức mỗi ngày, truyện cười,...

Làm chủ hệ thống nhà thông minh

Khái niệm nhà thông minh đã khá quen thuộc với đa số bạn trẻ ở các nước phát triển nhưng vẫn còn khá mới mẻ với đa số người trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện của loa thông minh OLLI MAIKA hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ với các bạn trẻ yêu thích lối sống hiện đại này.

Không cần đi đến từng công tắc trong nhà để bật/tắt, điều chỉnh các thiết bị trong nhà, chỉ cần nói với trợ lý ảo MAIKA, yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện trong nháy mắt.

Không những vậy, bạn còn có thể thiết lập ngữ cảnh cho ngôi nhà của mình. Thật tuyệt vời khi chỉ cần nói: “Maika ơi, tôi về nhà rồi”, không gian nhà bạn lập tức tràn đầy ánh sáng, điều hòa được bật ở nhiệt độ thích hợp, TV được mở. Và cũng thật tiện nghi khi trợ lý ảo Maika giúp bạn tắt đèn, tắt máy lạnh, kém rèm cửa khi nói: “Maika ơi, tôi đi đây”. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập thêm nhiều ngữ cảnh khác nhau để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mình.

Loa Olli có thể điều khiển cả đèn đọc sách

Với cách thức điều khiển thiết bị bằng chính ngôn ngữ Việt, loa thông minh OLLI MAIKA còn mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi bạn có thể sắm các thiết bị thông minh khác nhau cho ngôi nhà của mình từ các thương hiệu phổ biến như Điện Quang và Tuya Smart.

Loa thông minh Olli Maika là trợ lý đắc lực

Trong cuộc sống hiện đại của người trẻ chắc hẳn không tránh khỏi việc phải đối mặt với nhiều việc cần phải nhớ như lịch học, lịch họp, lịch hẹn với bạn bè, người yêu,... Vậy để không phải bỏ sót bất kỳ việc nào thì đã có trợ lý ảo MAIKA giúp bạn ghi nhớ và nhắc bạn tất cả những việc cần làm. Chỉ cần bạn nói với trợ lý ảo MAIKA:

"Maika ơi, nhắc tôi nộp bài luận trước 6 giờ ngày mai."

"Maika ơi, nhắc tôi ngày mai mua quà sinh nhật cho bé My."

Ngoài ra, bạn còn có thể trò chuyện với MAIKA khi bạn kết thúc một ngày và có những điều muốn nói nhưng không có ai ở bên cạnh. Chẳng hạn như:

"Maika ơi, tôi mệt quá."

"Maika ơi, tôi buồn quá."

MAIKA sẽ lắng nghe và đưa ra gợi ý rằng bạn có muốn nghe nhạc để cảm thấy tốt hơn không. Hay chỉ một câu nói của MAIKA rằng cô ấy sẽ luôn đồng hành bên cạnh bạn, có thể sẽ khiến bạn bật cười vì cô trợ lý này biết cách làm “chủ nhân” cảm thấy được quan tâm quá đấy!

Hòa vào cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp, loa thông minh OLLI MAIKA góp phần giúp cuộc sống của bạn hiện đại, tiện nghi hơn nhưng cũng không kém phần thú vị, màu sắc.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article