OLLI CÓ THÊM HAI ĐỐI TÁC KINH DOANH LOA THÔNG MINH TẠI MIỀN TRUNG

OLLI CÓ THÊM HAI ĐỐI TÁC KINH DOANH LOA THÔNG MINH TẠI MIỀN TRUNG

Vào tháng 3/2022, Công ty TNHH Thiên Nam Quốc và Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Lợi đã chính thức trở thành hai đối tác kinh doanh tiếp theo của OLLI, đánh dấu cho sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo OLLI MAIKA tại Miền Trung. 

1. NHÀ PHÂN PHỐI THIÊN NAM QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Thiên Nam Quốc là đơn vị chuyên cung cấp Camera, thiết bị IoT và hệ thống âm thanh chính hãng 100% tại khu vực Miền Trung, cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh hiện đại, đầu tư mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với quy mô hơn 500 đại lý lớn nhỏ, Thiên Nam Quốc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất khi trở thành nhà phân phối của OLLI tại Đà Nẵng. 

Sự hợp tác giữa OLLI và Thiên Nam Quốc đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của hai bên, góp phần đưa sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo “made in Vietnam” đến gần hơn với người dùng Việt, đặc biệt là ở các tỉnh Miền Trung. 

Từ những đánh giá tương quan về năng lực thương hiệu, cũng như định hướng tiêu dùng tại Việt Nam, OLLI hoàn toàn tin tưởng vào việc lựa chọn Thiên Nam Quốc trở thành nhà phân phối của mình và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tham khảo thêm thông tin của Công ty TNHH Thiên Nam Quốc: tại đây

2. ĐẠI LÝ KINH DOANH HƯNG LỢI TẠI QUY NHƠN

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời và nhà thông minh tại Quy Nhơn, Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Lợi hứa hẹn sẽ là một đại lý kinh doanh tiềm năng cho sản phẩm loa thông minh OLLI MAIKA, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Ngày nay, xu hướng sử dụng các thiết bị smarthome ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, sự hợp tác của OLLI và Hưng Lợi cũng góp phần mang hệ thống nhà thông minh đến gần hơn với các gia đình tại các tỉnh Miền Trung để họ có thể trải nghiệm sự hiện đại và tiện nghi ngay tại chính tổ ấm của mình.

Thỏa thuận hợp tác giữa OLLI và hai đối tác tại Miền Trung đánh dấu một cột mốc phát triển mới nhằm mang đến các sản phẩm công nghệ chất lượng cao đến với đông đảo người dùng Việt. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị IoT và smarthome của 2 bên, chúng tôi tin rằng hành trình trải nghiệm với loa thông minh OLLI MAIKA của khách hàng Miền Trung sẽ ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tham khảo thêm thông tin của Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Lợi: tại đây

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article