OLLI TECHNOLOGY GÂY ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM SMART CITY ASIA 2022

OLLI TECHNOLOGY GÂY ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM VIETNAM SMART CITY ASIA 2022

Ngày 26/5/2022, OLLI đã chính thức tham gia triển lãm Vietnam Smart City Asia 2022 tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). 

 

Vietnam Smart City Asia 2022 là triển lãm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, công nghệ và giải pháp cho đô thị thông minh, bao gồm chương trình triển lãm và các hội thảo chuyên ngành. Triển lãm quy tụ hơn 200 Doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 200 gian hàng trưng bày sản phẩm, hứa hẹn mang đến những thiết bị thông minh nổi bật và định hình xu hướng mới trong năm 2022. 

Triển lãm sẽ được diễn ra từ 26/05 đến 28/05/2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Năm nay, OLLI xuất hiện tại triển lãm hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Gian hàng của OLLI trưng bày loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA với nhiều màu sắc và thiết kế tinh tế, phù hợp với đa dạng phong cách nội thất.

 

Tại đây, OLLI sẽ giới thiệu về sản phẩm cùng như các tính năng nổi bật như điều khiển nhà thông minh, kể chuyện, tin tức,... Bên cạnh đó, OLLI cũng giới thiệu đến khách hàng những tính năng và cập nhật mới vô cùng độc đáo như: tính năng thả thính, đọc thơ, sách nói, podcast... 

Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế các tính năng bằng cách ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt vô cùng dễ dàng và được đội ngũ OLLI tư vấn nhiệt tình. 

 

Ghé thăm gian hàng, anh Trương Công Đoàn - Giám Đốc của Công ty Việt Hàn Security - Nhà phân phối đầù tiên của OLLI cho biết: “Tôi rất thích gian hàng trưng bày của OLLI và tin tưởng vào sự hợp tác của hai bên sẽ mang công nghệ trí tuệ nhân tạo “made in Vietnam” đến hàng triệu gia đình Việt”.

 

Chị Yến - một khách tham quan cũng chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm loa thông minh OLLI MAIKA: “Tôi rất ấn tượng với loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA bởi những tính năng hữu ích mà sản phẩm mang lại. Tôi rất vui khi được trải nghiệm sản phẩm thực tế tại triển lãm lần này, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và đáng yêu”.

 

Thông qua triển lãm lần này OLLI đã có cơ hội kết nối và giao lưu với nhiều doanh nghiệp smarthome và thiết bị thông minh. Đồng thời, OLLI cũng mong muốn có thể giới thiệu sản phẩm với nhiều người dùng Việt hơn. OLLI tin rằng loa thông minh OLLI MAIKA không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi mà còn giúp gắn kết mọi người.

Mời các bạn ghé thăm gian hàng của OLLI tại triển lãm để trải nghiệm loa thông minh OLLI MAIKA và sở hữu những phần quà hấp dẫn nhé!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article