Thông báo điều chỉnh giá bán của loa thông minh OLLI MAIKA

Thông báo điều chỉnh giá bán của loa thông minh OLLI MAIKA

Kể từ khi ra mắt thị trường vào tháng 5/2021, loa thông minh OLLI MAIKA đã may mắn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của Quý khách hàng và Quý đối tác. OLLI Technology xin chân thành cảm ơn sự yêu mến lẫn tín nhiệm này với sản phẩm đầu tiên của chúng tôi.

Là một nhà sản xuất Việt Nam, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu người Việt luôn muốn ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Bởi vậy, ngay từ khi mới ra mắt thị trường, OLLI luôn cố gắng mang đến cho người dùng Việt một mức giá dễ tiếp cận nhất trong khả năng của một công ty khởi nghiệp.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh phức tạp cùng với những căng thẳng thương mại trong suốt thời gian vừa qua đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp sản xuất như OLLI. Cụ thể hơn:

- Tình trạng khan hiếm hàng hóa dẫn đến việc các đối tác nước ngoài cung cấp linh kiện và vật tư sản xuất cho loa OLLI MAIKA yêu cầu tăng giá.
- Khó khăn về chuỗi cung ứng do nhiều nhà máy, công ty vận tải phải cắt giảm nhân sự và năng lực cung ứng, dẫn đến chi phí vận chuyển và sản xuất tăng mạnh.

Sau một quá trình nỗ lực đàm phán và tối ưu với các nhà cung ứng, OLLI lấy làm tiếc khi phải điều chỉnh về giá cả nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì tốt nhất.

OLLI xin thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác mức giá niêm yết mới cho sản phẩm loa OLLI MAIKA kể từ ngày 26/08/2021 là 2.390.000 VNĐ (đã gồm VAT). Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ của Quý vị trong giai đoạn khó khăn này!

Xin trân trọng cảm ơn,

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article