VŨ HOÀNG TELECOM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI LOA THÔNG MINH OLLI MAIKA TRÊN TOÀN QUỐC

VŨ HOÀNG TELECOM TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI LOA THÔNG MINH OLLI MAIKA TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 20/04/2022, buổi lễ ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối trên thị trường toàn quốc giữa Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI (OLLI Technology) và Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Telecom đã được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2006, Vũ Hoàng Telecom có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm CCTV, cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh và thiết bị thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Công ty rất tự hào khi là nhà phân phối chiến lược của hơn 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Sự hợp tác giữa OLLI và Vũ Hoàng đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của hai bên, góp phần đưa loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA và các sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh đến gần hơn với gia đình Việt trên khắp cả nước, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng và tiện nghi nhất.

Tham gia buổi lễ ký kết có đại diện của Công ty OLLI Technology là Ông Bùi Bách Việt – CEO & Co-Founder và Ông Phan Đức Duy - Giám đốc kinh doanh; về phía Công ty Vũ Hoàng Telecom có Ông Vũ Mạnh Quân– Tổng giám đốc và Ông Huỳnh Quốc Việt - Phó tổng giám đốc. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Bùi Bách Việt - CEO của OLLI Technology cho biết: "Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm của Vũ Hoàng Telecom trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh camera và IoT, chúng tôi tin tưởng rằng Vũ Hoàng sẽ phát huy được thế mạnh của cả hai bên và cùng hướng đến một mục tiêu chung là phát triển thị trường loa thông minh và các sản phẩm smarthome trên toàn quốc". 

Ông Vũ Mạnh Quân - Tổng giám đốc của Vũ Hoàng Telecom chia sẻ tâm huyết: "Với mục tiêu cung cấp các giải pháp công nghệ an toàn và tiện nghi cho người tiêu dùng, nhà phân phối không chỉ hướng đến giá cả phải chăng mà còn chú trọng chất lượng của từng sản phẩm công nghệ. Chúng tôi rất ấn tượng với sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA và tin rằng với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong vai trò nhà phân phối của Vũ Hoàng, OLLI sẽ ngày một tiến xa hơn trên con đường mang sản phẩm trợ lý ảo phục vụ cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt".

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng với sự kỳ vọng đôi bên sẽ đạt được các mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc thoả thuận hợp tác cùng Vũ Hoàng Telecom cũng là dấu mốc quan trọng của OLLI Technology trong việc đưa sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo “made in Vietnam” đến gần hơn với đông đảo người dùng Việt trên toàn quốc. 

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ ký kết: 

OLLI và Vũ Hoàng Telecom ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

back to top
Mua ngay
article