maika smart speaker

Support

Những câu hỏi thường gặp

Có. Nhưng cần thêm các thiết bị trong cùng phòng vì sóng hồng ngoại không điều khiển được các thiết bị ở khoảng cách xa hoặc bị chắn tầm nhìn.
Có. Nhưng phải ra lệnh ở phòng khách vì bán kính nhận lệnh của Loa trong vòng 1m.
Kịch bản (hay còn được gọi với tên khác là ngữ cảnh) là 1 nhóm các thao tác điều khiển thiết bị được thiết lập để kích hoạt (bật/ tắt) cùng lúc dựa trên câu lệnh của người dùng hoặc 1 điều kiện cụ thể (thời gian, nhiệt độ, độ ẩm).

Nếu bạn chưa có thiết bị Loa bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng Smarthome trên App MAIKA hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã liên kết tài khoản, bạn có thể thao tác trên App cho từng tính năng như sau:

Bật/Tắt thiết bị:
Kích hoạt kịch bản:
Ra lệnh trên App:
Có thể dùng chức năng kịch bản để điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị qua một câu lệnh. Xem thêm hướng dẫn tại đây: mở App Maika , chọn Menu > Smarthome > chọn Quản lý kịch bản . Sau đó, thêm vào những câu lệnh tùy chọn như thao tác sau
Loa OLLI Maika không liên kết trực tiếp với Smart TV. Bạn cần mua thêm IR hồng ngoại thuộc của một trong số các hãng OLLI đang hợp tác như Điện Quang, Tuya, ACIS,…. để có thể kết nối với Loa.
Khi bị mất kết nối Wifi những tính năng liên quan đến trợ lý đều không thể hoạt động. Nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt Bluetooth bằng việc ấn nút O + để phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính.
OLLI MAIKA hỗ trợ điều khiển nhà thông minh của nhà sản xuất LUMI, Điện Quang (DQSmart Plus và DQSmart Pro), Rạng Đông (Rạng Đông Smart và Ralli Smart), Viettel Construction, Tuya Smart, ACIS, HOMEGY, Hunonic, An Home, Goman Smart, Smart Life, BKAV, EvyHOME, Hafele, OPSmart, Vconnex, Vity, Makihome, iCantek, EoH, Yeelight, Chia Smarthome, VHome, Hanet AI Camera, Orvibo, Thạch Anh (MobiEyes và KNX SmartHome), Philips Hue, SimHome, LifeSmart, SNC, Skytech, Aura, Phenikaa, MPE, Rogo Life, Dofa Smart, Geeklink, Ezviz, ONE Home và Toshiba (SmartHome & TSmartLife).

Công nghệ vượt trội

Công nghệ AI

Công nghệ AI giúp loa thông minh OLLI MAIKA: Nghe - Hiểu - Tìm - Đáp câu lệnh tiếng Việt từ người dùng một cách nhanh chóng và chính xác.

Xây dựng hội thoại

Hệ thống tự động tạo các kịch bản hội thoại để OLLI MAIKA phản hồi những câu hỏi tổng quát từ người dùng mà không cần sự hỗ trợ của công nghệ AI.

Micro đa hướng

Công nghệ lọc làm giảm tạp âm, phân phối âm thanh rõ nét, đem đến trải nghiệm âm thanh trầm ấm, sống động trong bất kỳ không gian nào.

Bộ xử lý Dual-core

Chip ARM từ hãng chipset MediaTek số 1 thế giới với tốc độ xử lý thông tin nhanh, cho phép người dùng giao tiếp với OLLI MAIKA một cách mượt mà nhất.
Mua ngay
page.support